Công ty GangwonHanwoo đưa món ‘Canh xương bò’ nổi tiếng Hàn Quốc đến thực khách Hà Nội

22:44 | 29/11/2019

Ngày 28/11 chương trình ẩm thực tỉnh Gangwon, Hàn Quốc được tổ chức tại cửa hàng K-market, tầng hầm B1, Tòa Golden Palace, Mễ Trì, Hà Nội. Thực khách ghé thăm sẽ được thưởng thức món Canh xương bò nổi tiếng ngay tại đây.


Chương trình lần này Công ty Gangwon Hanwoo muốn giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam món Canh xương bò Hàn Quốc, được biết đến như một món canh súp đặc biệt vào mùa đông, ăn kèm với kim chi củ cải và mì trắng hoặc cơm.

Món Canh xương bò nổi tiếng Hàn Quốc.

“Canh xương bò Hàn Quốc là món ăn vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng, rất giàu canxi, đặc biệt tốt cho sức khỏe. Món canh này nổi tiếng nhất Hàn Quốc, không chỉ ở hương vị đặc biệt, giàu dinh dưỡng mà còn được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn HACCP của Hàn Quốc. Hi vọng người tiêu dùng Việt Nam sẽ biết đến và yêu thích món Canh xương bò nổi tiếng của tỉnh Gangwon”. Ông Jung Eui Bong- Giám đốc điều hành chia sẻ với báo chí.

Ông Jung Eui Bong -Giám đốc điều hành công ty Gangwon hanwoo trả lời báo chí.

Rất nhiều chương trình ưu đãi mua 1 tặng 1 canh xương bò, khi khách hàng mua sản phẩm tại các cửa hàng K-market.

Ông Jung Eui Bong -Giám đốc điều hành công ty trực tiếp mời thực khách dùng món Canh xương bò nổi tiếng Hàn Quốc.

Chương trình Ẩm thực Gangwon diễn ra từ ngày 28/11 đến 1/12/2019. Khách hàng có thể đến hệ thống các của hàng của K-market như: K-market Goldmark Sapphire, K-market Golden palace Mễ Trì và K-market Keangnam để biết về thông tin sản phẩm.

Rất nhiều khách hàng đến mua sắm và trải nghiệm món Canh xương bò đặc biệt này.
Gian hàng giới thiệu sản phẩm tỉnh Gangwon đã sẵn sàng đón các thực khách
Lãnh đạo công ty Gangwon và K-market cắt băng khai trương sự kiện ẩm thực tỉnh Gangwon.

 

Theo người dân Hàn Quốc, món canh xương bò hay còn gọi là seolleongtang được làm từ thịt bò và xương ninh kỹ. Đây là món súp theo kiểu Hàn Quốc. Theo truyền thuyết, vào thế kỷ 15, vua Seongjong nước này thường bắt đầu nghi lễ bằng việc cúng tế một con bò để làm món “súp phủ tuyết” mà sau đó ông sẽ ăn cùng với những người trong hoàng tộc.

 

PV

Video hay

Cùng chuyên mục

Cà phê Dèma Since 1900 – Điểm đến lý tưởng tại Daklak

Cà phê Dèma Since 1900 – Điểm đến lý tưởng tại Daklak

Cần Thơ tổ chức ra mắt Hội ẩm thực

Cần Thơ tổ chức ra mắt Hội ẩm thực

Ẩm thực Thái Bình: Canh cá Quỳnh Côi, nức lòng người xa xứ

Ẩm thực Thái Bình: Canh cá Quỳnh Côi, nức lòng người xa xứ

Thác Bản Giốc tuyệt phẩm tạo tác từ thiên nhiên

Thác Bản Giốc tuyệt phẩm tạo tác từ thiên nhiên

Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM sẽ mời đầu bếp Võ Quốc để làm rõ sự việc xúc phạm báo chí

Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM sẽ mời đầu bếp Võ Quốc để làm rõ sự việc xúc phạm báo chí

Ra mắt video clip quảng bá văn hóa ẩm thực Việt Nam

Ra mắt video clip quảng bá văn hóa ẩm thực Việt Nam

Bánh tro mật, nét ẩm thực rất riêng của Tam Đảo

Bánh tro mật, nét ẩm thực rất riêng của Tam Đảo

Mỳ Quảng, Cao lầu, Bánh tráng đập được trao chứng nhận món ăn tiêu biểu của Việt Nam

Mỳ Quảng, Cao lầu, Bánh tráng đập được trao chứng nhận món ăn tiêu biểu của Việt Nam

Xác lập kỷ lục 100 món ngon từ cây Atiso Đà Lạt

Xác lập kỷ lục 100 món ngon từ cây Atiso Đà Lạt