Công ty GangwonHanwoo đưa món ‘Canh xương bò’ nổi tiếng Hàn Quốc đến thực khách Hà Nội

29/11/2019

Ngày 28/11 chương trình ẩm thực tỉnh Gangwon, Hàn Quốc được tổ chức tại cửa hàng K-market, tầng hầm B1, Tòa Golden Palace, Mễ Trì, Hà Nội. Thực khách ghé thăm sẽ được thưởng thức món Canh xương bò nổi tiếng ngay tại đây.


Chương trình lần này Công ty Gangwon Hanwoo muốn giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam món Canh xương bò Hàn Quốc, được biết đến như một món canh súp đặc biệt vào mùa đông, ăn kèm với kim chi củ cải và mì trắng hoặc cơm.

Món Canh xương bò nổi tiếng Hàn Quốc.

“Canh xương bò Hàn Quốc là món ăn vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng, rất giàu canxi, đặc biệt tốt cho sức khỏe. Món canh này nổi tiếng nhất Hàn Quốc, không chỉ ở hương vị đặc biệt, giàu dinh dưỡng mà còn được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn HACCP của Hàn Quốc. Hi vọng người tiêu dùng Việt Nam sẽ biết đến và yêu thích món Canh xương bò nổi tiếng của tỉnh Gangwon”. Ông Jung Eui Bong- Giám đốc điều hành chia sẻ với báo chí.

Ông Jung Eui Bong -Giám đốc điều hành công ty Gangwon hanwoo trả lời báo chí.

Rất nhiều chương trình ưu đãi mua 1 tặng 1 canh xương bò, khi khách hàng mua sản phẩm tại các cửa hàng K-market.

Ông Jung Eui Bong -Giám đốc điều hành công ty trực tiếp mời thực khách dùng món Canh xương bò nổi tiếng Hàn Quốc.

Chương trình Ẩm thực Gangwon diễn ra từ ngày 28/11 đến 1/12/2019. Khách hàng có thể đến hệ thống các của hàng của K-market như: K-market Goldmark Sapphire, K-market Golden palace Mễ Trì và K-market Keangnam để biết về thông tin sản phẩm.

Rất nhiều khách hàng đến mua sắm và trải nghiệm món Canh xương bò đặc biệt này.
Gian hàng giới thiệu sản phẩm tỉnh Gangwon đã sẵn sàng đón các thực khách
Lãnh đạo công ty Gangwon và K-market cắt băng khai trương sự kiện ẩm thực tỉnh Gangwon.

 

Theo người dân Hàn Quốc, món canh xương bò hay còn gọi là seolleongtang được làm từ thịt bò và xương ninh kỹ. Đây là món súp theo kiểu Hàn Quốc. Theo truyền thuyết, vào thế kỷ 15, vua Seongjong nước này thường bắt đầu nghi lễ bằng việc cúng tế một con bò để làm món “súp phủ tuyết” mà sau đó ông sẽ ăn cùng với những người trong hoàng tộc.

 

PV

Video hay

Cùng chuyên mục

Bánh mì Việt Nam

Bánh mì Việt Nam

Ẩm thực Huế trong di sản văn hoá dân tôc

Ẩm thực Huế trong di sản văn hoá dân tôc

Tôm rừng bám chi chít trên cây, giá nửa triệu đồng/kg

Tôm rừng bám chi chít trên cây, giá nửa triệu đồng/kg

3 bộ phận độc hại ở gà, tốt nhất không ăn kẻo rước bệnh

3 bộ phận độc hại ở gà, tốt nhất không ăn kẻo rước bệnh

Gỏi cá trích trứ danh của Phú Quốc

Gỏi cá trích trứ danh của Phú Quốc

Về đất U Minh Hạ thưởng thức mắm, chỉ nhìn rau thôi cũng đã thèm

Về đất U Minh Hạ thưởng thức mắm, chỉ nhìn rau thôi cũng đã thèm

Tré – món ăn độc lạ, ngon

Tré – món ăn độc lạ, ngon

Đậm đà hương vị phương Nam trong Ngày hội Bánh dân gian Nam Bộ

Đậm đà hương vị phương Nam trong Ngày hội Bánh dân gian Nam Bộ

Lạ miệng với bông lục bình xào tép

Lạ miệng với bông lục bình xào tép

Chế biến 2 món ăn là ghiền từ cá – bất cứ người nào cũng gắp không dừng đũa

Chế biến 2 món ăn là ghiền từ cá – bất cứ người nào cũng gắp không dừng đũa

Ẩm thực miền sơn cước ‘hút hồn’ người xuôi

Ẩm thực miền sơn cước ‘hút hồn’ người xuôi

Những món đặc sản Việt Nam với tên gọi cực độc lạ

Những món đặc sản Việt Nam với tên gọi cực độc lạ

Tận mục căn nhà cổ trăm tuổi tại Hà Giang

Tận mục căn nhà cổ trăm tuổi tại Hà Giang

Những món ăn tiến vua nổi tiếng của người Việt

Những món ăn tiến vua nổi tiếng của người Việt

Món ăn may mắn ngày Tết của các quốc gia châu Á

Món ăn may mắn ngày Tết của các quốc gia châu Á

Vợ hấp củ sen nhồi thịt, chồng cứ ngỡ được ăn món của khách sạn 5 sao

Vợ hấp củ sen nhồi thịt, chồng cứ ngỡ được ăn món của khách sạn 5 sao

Bún bò màu tím trên phố núi Đà Lạt

Bún bò màu tím trên phố núi Đà Lạt

Món ăn ‘khổ nhục’ chờ gần 5 tiếng mới ‘ra lò’ vẫn khiến thực khách mê tít

Món ăn ‘khổ nhục’ chờ gần 5 tiếng mới ‘ra lò’ vẫn khiến thực khách mê tít

Hàng bánh mì nướng muối ớt: Ngày bán 500 chiếc, xếp hàng chờ mua

Hàng bánh mì nướng muối ớt: Ngày bán 500 chiếc, xếp hàng chờ mua

Rùng mình với những đặc sản khó nuốt nhất của Iceland

Rùng mình với những đặc sản khó nuốt nhất của Iceland

Khám phá quán cá kho phố cổ Hà Nội, bán 200kg cá mỗi ngày

Khám phá quán cá kho phố cổ Hà Nội, bán 200kg cá mỗi ngày

Cá nướng Thái Xuyên – món ăn miển biển Thái Bình nức tiếng gần xa

Cá nướng Thái Xuyên – món ăn miển biển Thái Bình nức tiếng gần xa

Những tác dụng tuyệt vời của lá vối

Những tác dụng tuyệt vời của lá vối

Lên núi bắt… ốc

Lên núi bắt… ốc

Những thực phẩm ăn khi đói còn tốt gấp ‘vạn lần nhân sâm’, nhiều người bỏ phí

Những thực phẩm ăn khi đói còn tốt gấp ‘vạn lần nhân sâm’, nhiều người bỏ phí

Những món ăn dưỡng gan, sáng mắt

Những món ăn dưỡng gan, sáng mắt

Thưởng thức món bánh xèo ‘tắm lửa’

Thưởng thức món bánh xèo ‘tắm lửa’

Các kiểu bún cá khác lạ ở Hà Nội

Các kiểu bún cá khác lạ ở Hà Nội

Ẩm thực Tây Bắc: Những món đặc biệt, ăn một lần nhớ mãi

Ẩm thực Tây Bắc: Những món đặc biệt, ăn một lần nhớ mãi

Ghé thăm nhà hàng lâu đời nhất thế giới với 300 năm tuổi

Ghé thăm nhà hàng lâu đời nhất thế giới với 300 năm tuổi