“Đất rừng phương Nam” bản điện ảnh hé lộ những thước phim đầu tiên

19:30 | 11/05/2023

Thời điểm “Đất rừng phương nam” hé lộ những thước phim đầu tiên, nhiều người tiếp tục hoài nghi về độ hợp vai của Trấn Thành khi hóa thân bác Ba Phi.


Sau thời gian ấp ủ, nhà sản xuất chính thức công bố poster cũng như những thước phim đầu tiên của Đất rừng phương nam. Khoảnh khắc bé An (Hạo Khang thủ vai) ôm mẹ (Hồng Ánh thủ vai) trong cảnh loạn lạc khiến người xem xúc động. Ngoài ra, khi theo dõi đoạn clip khoảng 47 giây được công bố, nhiều người đánh giá cao độ hợp vai của Hạo Khang. Một số khán giả mong chờ ngày phim ra rạp để được sống lại những ký ức tuổi thơ.

Bên cạnh lời khen ngợi, một số khán giả còn nhắc đến Trấn Thành – người thủ vai bác Ba Phi trong phim. Mặc dù trong đoạn clip, chồng Hari Won không xuất hiện song vẫn có nhiều tranh cãi liên quan đến vai diễn của anh. Nhiều người còn mang vụ ồn ào bật khóc trong một sự kiện trước đó của Trấn Thành để “cà khịa”.

Nhiều người xúc động khi theo dõi những thước phim đầu tiên của Đất rừng phương nam. Ảnh: ĐPCC

Trấn Thành bị nhiều người “mỉa mai” khi vào vai bác Ba Phi. Ảnh: FBNV

Các đại cảnh phim ấn tượng được hé lộ từ ê-kíp. Ảnh: vietnamnet

Một tài khoản bình luận: “Cảnh bác Ba Phi khóc chắc được lên phim nhiều lắm. Vì bác hay khóc ngoài đời, vô phim chắc diễn cảnh đó đạt nhất”. Một người xem khác nêu quan điểm: “Trấn Thành đang trên đà phản ứng, phim này ra khả năng ít người xem”. Một cư dân mạng “mỉa mai”: “Nhớ mang khăn giấy khi đi xem nhé mọi người. Chứ bác Ba Phi mà kể chuyện là khóc trôi rạp luôn đấy”. Một người xem bày tỏ: “Trấn Thành vào vai bác Ba Phi chắc buồn cười lắm đây, mà không biết cười hay khóc nữa”.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến bênh vực, cho rằng phim chưa ra rạp thì không nói trước được khả năng hợp vai của Trấn Thành. Một tài khoản còn đánh giá năng lực của nam diễn viên: “Trấn Thành hay khóc với đạo lý thôi nhưng diễn xuất vẫn tự nhiên và rất đời. Nên mấy phim dạng này, đạo diễn mời Trấn thành cũng là điều đương nhiên”.

Đồng thời, có người cho rằng đừng vì một cá nhân mà phủ nhận công sức của toàn bộ ê kíp: “Tôi đi xem vì nội dung, đơn giản là vậy. Dàn diễn viên cũng có nhiều người thực lực, đừng lấy Trấn Thành ra rồi áp đặt, thiển cận quá. Đừng vì một cái tên mà gạt bỏ mọi giá trị mà nhiều người xây dựng”.

Trước đó, khi chia sẻ về việc Trấn Thành còn trẻ, khó để có thể đảm nhận vai bác Ba Phi, Nguyễn Quang Dũng kể anh từng có dịp dự buổi casting phim ở nước ngoài. Theo anh, các hồ sơ diễn viên không ghi số tuổi, bởi “họ quan niệm số tuổi ngoài đời và trong phim không nhất thiết phải tương đồng”. “Quan trọng là diễn xuất, và đoàn phim còn có bộ phận tạo hình nhân vật để làm sao thuyết phục được người xem. Tôi nghĩ Đất rừng phương nam cũng phải bắt đầu với những thử thách như thế”, nam đạo diễn bày tỏ.

L.T.Đ

Nguồn: Congluan.vn

https://www.congluan.vn/dat-rung-phuong-nam-ban-dien-anh-he-lo-nhung-thuoc-phim-dau-tien-post247246.html#p-2


Cùng chuyên mục

Trở về miền ký ức sau 25 năm cùng mái trường thân yêu

Trở về miền ký ức sau 25 năm cùng mái trường thân yêu

Trung Quốc vô địch và Á quân Z121 (Bộ Quốc phòng) tại đêm chung kết DIFF 2025

Trung Quốc vô địch và Á quân Z121 (Bộ Quốc phòng) tại đêm chung kết DIFF 2025

Tổng Bí thư Tô Lâm dự giao lưu nghệ thuật ‘Khắc ghi lời Bác – vang nhịp quân hành’

Tổng Bí thư Tô Lâm dự giao lưu nghệ thuật ‘Khắc ghi lời Bác – vang nhịp quân hành’

Lạng Sơn: Đón nhận danh hiệu “Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Lạng Sơn”

Lạng Sơn: Đón nhận danh hiệu “Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Lạng Sơn”

Bảo vệ di sản văn hóa dân tộc, bảo vệ nền tảng văn hóa Việt Nam

Bảo vệ di sản văn hóa dân tộc, bảo vệ nền tảng văn hóa Việt Nam

“KPI dòng họ” và áp lực vô hình

“KPI dòng họ” và áp lực vô hình

Văn hiến Việt Nam long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Văn hiến Việt Nam long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Gần 100 vận động viên tham gia Giải Pickleball Cúp Báo chí Hà Tĩnh lần thứ Nhất năm 2025

Gần 100 vận động viên tham gia Giải Pickleball Cúp Báo chí Hà Tĩnh lần thứ Nhất năm 2025

GS. ANH HÙNG HOÀNG CHƯƠNG MỘT NGHỆ SĨ, MỘT NHÀ KHOA HỌC NHÂN VĂN CHÂN CHÍNH

GS. ANH HÙNG HOÀNG CHƯƠNG MỘT NGHỆ SĨ, MỘT NHÀ KHOA HỌC NHÂN VĂN CHÂN CHÍNH