Tọa đàm “Ứng dụng xu hướng thực dưỡng và tiện lợi vào sản phẩm của doanh nghiệp” – Xu hướng chăm sóc sức khỏe mới

19:32 | 19/04/2024

Sáng 19/4, tại Trung tâm Hội nghị Thông Tấn Xã, Thành phố Hồ Chí Minh, Thực phẩm Việt Sin đã phối hợp với Công ty Eternal Beauty Product tại Nam California, Hoa Kỳ tổ chức thành công buổi toạ đàm về chủ đề “Ứng dụng xu hướng thực dưỡng & tiện lợi vào sản phẩm của doanh nghiệp”.

Quang cảnh sân khấu buổi toạ đàm.

Hoạt động nhận được sự đồng hành, hỗ trợ từ các đối tác: Life Gift Việt Nam, Quốc Yến Cloud Kitchen, Yến Sào Nha Trang và cùng một số đơn vị.

Chương trình có sự tham dự của Ông Lý Trường Huy – CEO Cloud Kitchen, Thạc sĩ Hứa Phú Doãn – Phó Chủ tịch Hội Thiết bị Y tế TP. HCM kiêm Thành viên HĐQT Công ty Life Gift VN, Ông Long Kha – Chuyên gia ẩm thực 4.0, Bà Nguyễn Thị Minh Tâm – Chủ tịch HĐQT Công Ty Cổ phần Kỹ nghệ Thực phẩm Việt Sin, Bà Bùi Kim Nga – Chủ Doanh nghiệp Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh cùng các đại diện là khách mời đặc biệt từ chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng và thực phẩm.

Khách mời tham dự Tọa đàm “Ứng dụng xu hướng thực dưỡng và tiện lợi vào sản phẩm của doanh nghiệp”.

Các diễn giả thảo luận, giao lưu và chia sẻ tại buổi lễ.

Tại buổi tọa đàm, các doanh nghiệp đã chia sẻ về những thách thức và định hướng phát triển sản phẩm mới phù hợp với xu hướng và nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Đặc biệt, khách hàng được cung cấp những thông tin hữu ích để hiểu rõ hơn về dinh dưỡng và ứng dụng xu hướng thực dưỡng.

Theo đó, bà Nguyễn Thị Minh Tâm, Chủ tịch HĐQT Việt Sin cho biết người tiêu dùng trên thế giới và Việt Nam hiện nay ngày càng chú trọng đến sức khỏe. Chế độ thực dưỡng là lựa chọn, giúp con người hướng đến sự cân bằng trong cuộc sống, duy trì lối sống lành mạnh cho mọi người bồi dưỡng từ thể chất đến tinh thần. Không dừng lại đó, chúng còn giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch và phòng bệnh. Nắm bắt xu hướng trên là doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, Việt Sin đã luôn không ngừng sáng tạo và nghiên cứu để mang đến những dòng sản phẩm chất lượng cao, hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Thạc sĩ Hứa Phú Doãn – Phó Chủ tịch Hội Thiết bị Y tế TP. HCM (Thành viên HĐQT Công ty Life Gift VN) cũng đã có những chia sẻ thêm về tầm quan trọng dinh dưỡng, chế độ thực dưỡng đối với sức khỏe con người. Thạc sĩ cho biết hiện nay một phương pháp ăn uống đảm bảo dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe con người được mọi người quan tâm đó là “thực dưỡng miễn dịch”. Sản phẩm thực dưỡng miễn dịch khác biệt so với sản phẩm khác khi vừa cung cấp thành phần dinh dưỡng thiết yếu mà lại tăng cường hệ miễn dịch. Trong một số sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Life Gift luôn có đầy đủ các thành phần dinh dưỡng từ nguồn thực vật như vitamin, khoáng chất, protein, lipid, các axit amin…sản phẩm giúp tăng cường đề kháng cơ thể, vừa tiết kiệm được thời gian.

Thạc sĩ Hứa Phú Doãn – Phó Chủ tịch Hội Thiết bị Y tế TP. HCM chia sẻ. 

Cũng tại buổi lễ, Công ty Quốc Yến Cloud Kitchen đã giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm xốt Quốc Yến được sản xuất từ enzym đậu nành, có thể ứng dụng vào hơn 500 công thức nấu ăn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Công ty Yến Sào Nha Trang cũng giới thiệu thêm các sản phẩm mang thương hiệu Nest Art luôn đáp ứng xu hướng tiện lợi và dinh dưỡng.

Thông qua Công Ty Eternal Beauty Product tại Nam California, Hoa Kỳ, các doanh nghiệp cũngntìm hiểu và chia sẻ mong muốn hợp tác xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ trong thời gian sắp tới.

Sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, khách hàng trong và ngoài nước đến tham dự.

Trước khi kết thúc buổi tọa đàm, ban tổ chức đã dành tặng những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn đến các chuyên gia, diễn giả, khách mời đặc biệt đã hiện diện tại buổi tọa đàm.

Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thông qua chương trình hy vọng người tiêu dùng có cái nhìn đúng đắn về thực dưỡng để nâng cao sức khỏe, phòng ngừa bệnh nhằm có cuộc sống vui vẻ và mạnh khỏe hơn. Buổi toạ đàm còn là sự kiện để đánh dấu sự hợp tác tích cực và chia sẻ kiến thức giữa các doanh nghiệp, hướng tới sự phát triển bền vững trong lĩnh vực thực phẩm và thực dưỡng.

PV

Cùng chuyên mục

Buôn Ma Thuột phấn đấu sẽ là “Thành phố cà phê của thế giới”

Buôn Ma Thuột phấn đấu sẽ là “Thành phố cà phê của thế giới”

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2024

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2024

Đổi mới sáng tạo: “Từ khóa của hội nhập và phát triển”

Đổi mới sáng tạo: “Từ khóa của hội nhập và phát triển”

Bùng nổ các dịch vụ du lịch trong kỳ nghỉ lễ ở Quảng Bình

Bùng nổ các dịch vụ du lịch trong kỳ nghỉ lễ ở Quảng Bình

Nhiều điểm du lịch hấp dẫn du khách khi đến Quảng Bình

Nhiều điểm du lịch hấp dẫn du khách khi đến Quảng Bình

Khai mạc Lễ hội du lịch biển Hà Tĩnh năm 2024 tại Khu du lịch Thiên Cầm

Khai mạc Lễ hội du lịch biển Hà Tĩnh năm 2024 tại Khu du lịch Thiên Cầm

KHỞI ĐỘNG “90 NGÀY TỐC CHIẾN 2024″ CÙNG DROPPII

KHỞI ĐỘNG “90 NGÀY TỐC CHIẾN 2024″ CÙNG DROPPII

Đà Nẵng và triển lãm mỹ thuật “Nắng Tháng 4”

Đà Nẵng và triển lãm mỹ thuật “Nắng Tháng 4”

Phong Nha – Kẻ Bàng ngày càng khẳng định vị thế và phát triển về du lịch

Phong Nha – Kẻ Bàng ngày càng khẳng định vị thế và phát triển về du lịch