Sinh viên trường Báo hào hứng với sự kiện chào tân quy mô lớn “Welcome to AJC 2021 – Mamma Mia”

17:31 | 03/10/2021

Tối ngày 28/9, chuỗi sự kiện chào tân sinh viên lớn nhất trường Báo bất ngờ cho ra mắt bộ nhận diện trên fanpage chính thức “Welcome to AJC 2021 – Mamma Mia”. Với chủ đề độc đáo liên quan đến thành phố âm nhạc, chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên chỉ sau vài tiếng lên sóng.

Welcome to AJC là chương trình được tổ chức thường niên dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Qua đó, Ban Tổ chức (BTC) muốn gửi lời chào đặc biệt đến các sinh viên khóa mới, giúp các bạn hiểu hơn về ngôi trường mình sẽ gắn bó trong 4 năm tiếp theo, cũng như dễ dàng hòa nhập với những người bạn mới. Chương trình được đánh giá là một trong những sự kiện chào tân có quy mô lớn nhất trường Báo.

10 năm liên tiếp tổ chức, chương trình luôn bùng nổ với những tiết mục đầy sáng tạo, được chuẩn bị công phu bởi các bạn sinh viên.

Năm nay, Welcome to AJC 2021 đã chính thức quay trở lại với tên gọi “Mamma Mia”. Lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh nổi tiếng “Coco”, Welcome to AJC 2021 – Mamma Mia mang đến không gian của một thành phố âm nhạc rực rỡ, sống động với những lễ hội rộn ràng, đầy màu sắc diễn ra quanh năm. Âm nhạc là điều có khả năng kết nối cảm xúc con người một cách kỳ diệu, bởi thế, chương trình mong muốn sử dụng điều đó như sợi dây liên kết, giúp các bạn tân sinh viên định hình lại những tâm trạng đan xen giữa hào hứng, tò mò hay lo lắng. Từ đó, họ bước vào cánh cổng trường đại học với tâm thế tự tin và hào hứng nhất.

Bộ nhận diện chương trình được thiết kế tỉ mỉ, sáng tạo, tái hiện những sắc màu rực rỡ nhất của thành phố âm nhạc.

Một trong những điều làm nên thương hiệu của Welcome to AJC là các sự kiện đồng hành đầy lôi cuốn. Giống như những món ăn tinh thần không thể thiếu, năm nay, nhiều sự kiện đồng hành như Du ca: Whip Whip, Photobooth: La-La-Land sẽ trở lại với bộ nhận diện hoàn toàn mới, tạo ra nhiều cơ hội giao lưu, kết bạn cho các tân sinh viên. 

Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, buổi Du ca: Whip Whip dự kiến được tổ chức vào ngày 3/10, dưới hình thức livestream trên Fanpage chính thức của chương trình. Các bạn sinh viên sẽ được đón chào bằng một bữa tiệc âm nhạc độc đáo, cùng những màn tương tác thú vị, thông qua một mini-game hấp dẫn xuyên suốt du ca. Bên cạnh đó, Photobooth: La-La-Land cũng dự kiến ra mắt các bạn tân sinh viên vào đầu tháng 11 tới đây, tại khuôn viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Qua nhiều năm, hoạt động Du ca với những chủ đề khác nhau luôn là điểm dừng chân náo nhiệt của các tân sinh viên trong ngày nhập học.

Chụp ảnh check-in tại Photobooth đã trở thành hoạt động truyền thống của chuỗi sự kiện chào tân Welcome to AJC qua nhiều mùa.

Bạn Dương Ngọc Hoàng, tân sinh viên lớp Truyền hình K41 chia sẻ: “Sự kiện chào tân năm nay có chủ đề chính là về thành phố âm nhạc khiến em cảm thấy rất phấn khích, cảm giác như trường đang dành sự ưu ái cho em, bởi vì em là một tín đồ âm nhạc. Em rất mong chờ các hoạt động của chương trình, hy vọng dịch bệnh mau qua để em được sống cùng đam mê tại đêm nhạc hội cuối cùng”.

Điểm nhấn của chương trình là đêm đại nhạc hội Welcome to AJC: The Inside Out được chuẩn bị công phu, nghiêm túc, đầu tư từ hình thức đến nội dung, do Đội Văn nghệ Xung kích kết hợp cùng các CLB, Đội, Nhóm khác thực hiện. Sự kiện hứa hẹn sẽ là lời chào đáng nhớ nhất dành cho tân sinh viên trường Báo. Sự kiện này dự kiến được tổ chức vào tháng 11, tại Hội trường C của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Quỳnh Chi – BTC Welcome to AJC 2021


Cùng chuyên mục

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm và  tặng quà tại Hà Giang

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm và tặng quà tại Hà Giang

Cửa ngõ Cao nguyên đá Đồng Văn vào Xuân

Cửa ngõ Cao nguyên đá Đồng Văn vào Xuân

Đắk Lắk thanh tra những đơn vị nào trong năm 2025?

Đắk Lắk thanh tra những đơn vị nào trong năm 2025?

Hà Giang: Thăm hỏi, động viên đồng bào khu vực biên giới trong dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025

Hà Giang: Thăm hỏi, động viên đồng bào khu vực biên giới trong dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025

Quỹ nhân ái, Hoa hậu Áo dài phu nhân toàn Châu Âu trao quà Tết đến những mảnh đời kém may mắn tại TPHCM và Bến Tre

Quỹ nhân ái, Hoa hậu Áo dài phu nhân toàn Châu Âu trao quà Tết đến những mảnh đời kém may mắn tại TPHCM và Bến Tre

Bác sĩ Lê Thành Khánh Vân – Người giữ nhịp đập cho những trái tim

Bác sĩ Lê Thành Khánh Vân – Người giữ nhịp đập cho những trái tim

Ủy ban nhân dân huyện Hiệp Hòa họp báo.

Ủy ban nhân dân huyện Hiệp Hòa họp báo.

Niềm vui khi mùa Xuân về trên bản Pa Choong

Niềm vui khi mùa Xuân về trên bản Pa Choong

Đắk Lắk: Thành phố Buôn Ma Thuột hoàn thành tốt thu ngân sách năm 2024

Đắk Lắk: Thành phố Buôn Ma Thuột hoàn thành tốt thu ngân sách năm 2024