Sân bờ kè Nicklaus Course thuộc tổ hợp Da Nang Golf Resort bình chọn “Top 100 Sân Gôn của châu Á và châu Úc”

5:41 | 03/06/2023

Trong ấn phẩm tháng 6 năm 2023 vừa phát hành, tạp chí Golf Magazine (Mỹ) đã công bố bình chọn sân bờ kè Nicklaus Course thuộc tổ hợp sân gôn Da Nang Golf Resort nằm trong danh sách “Top 100 Sân Gôn của châu Á và châu Úc”.


Trong ấn phẩm tháng 6 năm 2023 vừa phát hành, tạp chí Golf Magazine (Mỹ) đã công bố bình chọn sân bờ kè Nicklaus Course thuộc tổ hợp sân gôn Da Nang Golf Resort nằm trong danh sách “Top 100 Sân Gôn của châu Á và châu Úc”, khẳng định chất lượng và vị thế dẫn đầu của sân Nicklaus Course nói riêng và của tổ hợp sân gôn Da Nang Golf Resort nói chung đối với người đam mê và yêu mến môn thể thao gôn không chỉ tại Việt Nam mà còn tại châu Á cũng như trên toàn thế giới.

Sân Nicklaus Course thuộc tổ hợp sân gôn Da Nang Golf Resort là sân đầu tiên mang phong cách bờ kè gỗ (bulkhead style) tại châu Á.

Lấy cảm hứng từ những sân gôn đẳng cấp và nổi tiếng nhất tại Florida, sân Nicklaus Course được thiết kế bởi công ty thiết kế sân gôn số 1 thế giới Nicklaus Design của huyền thoại “Gấu Vàng” Jack Nicklaus chính là sân đầu tiên mang phong cách bờ kè gỗ (bulkhead style) tại châu Á, với kè gỗ nhập khẩu trực tiếp từ Florida (Mỹ) để đảm bảo chất lượng và sự đặc sắc của những hố gôn.

Kể từ khi chính thức mở cửa phục vụ những người yêu môn thể thao tinh hoa có lịch sử gần 600 năm tuổi trên toàn thế giới đến với thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng, sân bờ kè Nicklaus Course thường xuyên được lựa chọn để tổ chức các hoạt động luyện tập và thi đấu cho các sự kiện trong nước và quốc tế. Đây chính là nơi thể hiện tài năng của những tay gôn hàng đầu châu Á tại giải đấu BRG Open Golf Championship Danang nằm trong hệ thống Giải Gôn Phát triển châu Á (Asian Development Tour – ADT) của Asian Tour.

Kết hợp với sân Norman Course do huyền thoại Cá Mập Trắng Greg Norman thiết kế, tổ hợp sân gôn Da Nang Golf Resort hiện là tổ hợp sân gôn 36 hố đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng và được tạp chí Golf Digest bình chọn “Top 100 Sân Gôn Tốt Nhất Thế giới” năm 2022.

“Tổ hợp sân gôn Da Nang Golf Resort là một trong những sân gôn tiềm năng nhất bờ biển phía Đông, nổi bật với nhiều đụn cát cùng thảm thực vật đa dạng, điển hình của sân gôn kiểu links nằm trong đất liền. Các hố đấu tại đây được thiết kế với các khu vực cỏ hẹp nằm giữa hốc đá và bẫy cát, đưa người chơi đi dọc theo đường bở biển với rừng thông, các bãi đá và dải cát lớn”, tạp chí Golf Digest bình luận.

Hố số 16 Par 3, sân Norman Course.

Tổ hợp sân gôn Da Nang Golf Resort kết hợp với khách sạn Sheraton Grand Danang Resort & Convention Center hiện đang là lựa chọn lý tưởng để tổ chức các sự kiện tầm cỡ quốc tế và châu lục, góp phần quảng bá và nâng tầm hình ảnh du lịch của thành phố Đà Nẵng cũng như du lịch Việt Nam, góp phần khẳng định vị thế “Điểm Đến Gôn Tốt Nhất Thế Giới” mà cộng đồng du lịch thế giới đã trao tặng nhiều năm qua.

PV

Nguồn: Congluan.vn

https://www.congluan.vn/san-bo-ke-nicklaus-course-thuoc-to-hop-da-nang-golf-resort-binh-chon-top-100-san-gon-cua-chau-a-va-chau-uc-post250074.html

Cùng chuyên mục

NSƯT Tố Nga: Đúng như tên bài hát “Điệu Ví Giặm là em”

NSƯT Tố Nga: Đúng như tên bài hát “Điệu Ví Giặm là em”

Liên hoan sân khấu dành cho thiếu nhi lần thứ nhất

Liên hoan sân khấu dành cho thiếu nhi lần thứ nhất

Hướng sang nguồn sáng phương Đông

Hướng sang nguồn sáng phương Đông

Văn hóa người làm báo phải được liên tục tích lũy, bồi đắp, nâng cao

Văn hóa người làm báo phải được liên tục tích lũy, bồi đắp, nâng cao

Sư Minh Tuệ – một biểu tượng thiện lương trong nghệ thuật

Sư Minh Tuệ – một biểu tượng thiện lương trong nghệ thuật

PHONG TRÀO THỂ THAO RẤT HIẾM CÓ Ở MỘT VÙNG QUÊ

PHONG TRÀO THỂ THAO RẤT HIẾM CÓ Ở MỘT VÙNG QUÊ

Hòa thượng Thích Phổ Tuệ  và nhà sư Thích Minh Tuệ

Hòa thượng Thích Phổ Tuệ và nhà sư Thích Minh Tuệ

Vũ Bình Lục – Người giải mã  kho báu văn chương thông tuệ

Vũ Bình Lục – Người giải mã kho báu văn chương thông tuệ

Nguyễn Trung Ngạn là người đã chứng kiến cuộc chiến đấu của Trần Hữu Lượng  với quân Nguyên Mông

Nguyễn Trung Ngạn là người đã chứng kiến cuộc chiến đấu của Trần Hữu Lượng với quân Nguyên Mông