Những phim bom tấn hứa hẹn khuấy đảo phòng vé tháng 6 này

18:05 | 30/05/2023

Bom tấn ‘Nàng tiên cá’ đã mở màn cho những ngày Hè sôi động. Bây giờ, người ta chờ đợi những bom tấn tiếp theo sẽ làm “khuynh đảo” phòng vé trong tháng 6 này.


Tác phẩm Nàng tiên cá (tựa tiếng Anh: The Little Mermaid) của đạo diễn Rob Marshall, ra mắt vào cuối tháng 5. Phim được giới quan sát nhìn nhận sẽ thu lời rất tốt tại phòng vé, làm nên “cú nổ” dịp cuối tuần với 100 triệu USD tiền vé. Tuy nhiên, từ tháng 6, tác phẩm này phải đọ sức với hàng loạt bom tấn khác cũng đầy hứa hẹn mang tới cho khán giả vô số lựa chọn.

Spider-Man: Across the Spider-Verse
Ngay ngày 2/6 tới, tác phẩm hoạt hình siêu anh hùng Spider-Man: Across the Spider-Verse của các đạo diễn Joaquim Dos Santos, Kemp Powers và Justin K. Thompson sẽ ra mắt.

Phần thứ 2 của loạt phim Người nhện da màu tiếp tục kể câu chuyện về Người nhện trẻ tuổi Miles Morales (Shameik Moore lồng tiếng) cùng cô bạn Gwen Stacy (Hailee Steinfeld) xuyên qua các vũ trụ để cứu lấy chúng.

Transformers: Rise of the Beasts

Với những khán giả mê thương hiệu Transformers, hẳn khó lòng bỏ qua phần phim mới nhất của series này là Transformers: Rise of the Beasts, do Steven Caple Jr. sản xuất. Tác phẩm sẽ đưa lên màn ảnh tạo hình những robot mới so với các phần phim mà khán giả từng xem trước đây, đó là những robot hình dạng thú. Trong phim, Optimus Prime phải hiệp lực để bảo vệ trái đất khỏi bọn xâm lược ngoài hành tinh Unicron. Phim dự kiến ra mắt ngày 9/6.

The Flash và Elemental

Bom tấn siêu anh hùng The Flash (Andy Muschietti chỉ đạo) và Disney với phim hoạt hình mới nhất Elemental (Peter Sohn đạo diễn) khi cùng ra rạp cùng ngày 16/6. Trước đó, phim Elemental đã chiếu bế mạc LHP Cannes lần thứ 76 (vừa khép lại) và nhận được sự hoan nghênh đông đảo từ khán giả.

The Flash nhận về nhiều tín hiệu tích cực từ giới chuyên môn, được nhận xét là một trong những phim siêu anh hùng hay nhất của DC. Phim quy tụ dàn diễn viên như Ezra Miller, Sasha Calle, Michael Shannon, Michael Keaton… kể về việc siêu anh hùng The Flash/Barry Allen do Ezra Miller hóa thân trở về quá khứ để cứu mẹ nhưng hành động của anh đã gây xáo trộn không – thời gian, làm hồi sinh nhiều siêu anh hùng và ác nhân.

Tác phẩm mới nhất đến từ xưởng hoạt hình Pixar, Elemental, gây tò mò cho khán giả vì các nhân vật đều là các nguyên tố. Trong một thành phố toàn các nguyên tố như thế, một cô nàng lửa bắt gặp nhiều điểm chung với anh chàng nước. Elemental là tác phẩm thứ 2 mà Peter Sohn chỉ đạo, sau The Good Dinosaur (2015).

Indiana Jones and the Dial of Destiny

Indiana Jones and the Dial of Destiny do James Mangold chỉ đạo là phần thứ 5 của thương hiệu phim huyền thoại Indiana Jones. Phần phim mới nhất này vẫn nối dài câu chuyện các phần trước về nhà khảo cổ học Indiana Jones, tuy nhiên, ê-kíp đặc biệt dành đất diễn cho Helena Shaw (Phoebe Waller-Bridge) – con gái đỡ đầu của Indiana Jones. Phim dự kiến ra rạp ngày 30/6.

Linh Chi

Nguồn: Congluan.vn

https://www.congluan.vn/nhung-phim-bom-tan-hua-hen-khuay-dao-phong-ve-thang-6-nay-post249655.html


Cùng chuyên mục

“Nốt trầm” lệch pha mang tên Trấn Thành

“Nốt trầm” lệch pha mang tên Trấn Thành

Tuyên ngôn Độc lập: Sự kết tinh những giá trị nhân văn cao cả của nhân loại

Tuyên ngôn Độc lập: Sự kết tinh những giá trị nhân văn cao cả của nhân loại

Vì một Việt Nam sáng, xanh, sạch, đẹp mùa Quốc khánh và cả mai sau

Vì một Việt Nam sáng, xanh, sạch, đẹp mùa Quốc khánh và cả mai sau

Phú Thọ: Tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 8 năm 2025

Phú Thọ: Tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 8 năm 2025

Tưng bừng khai mạc Hội thi tuyên truyền lưu động toàn quốc tại Tuyên Quang

Tưng bừng khai mạc Hội thi tuyên truyền lưu động toàn quốc tại Tuyên Quang

Liên Hoa Group đặt trọng tâm vào công tác xúc tiến du lịch quốc tế

Liên Hoa Group đặt trọng tâm vào công tác xúc tiến du lịch quốc tế

Rực rỡ sắc màu tại “Lễ hội Du lịch, Nghệ thuật, Văn hóa và Ẩm thực Malaysia 2025”

Rực rỡ sắc màu tại “Lễ hội Du lịch, Nghệ thuật, Văn hóa và Ẩm thực Malaysia 2025”

Về nơi đất trời gặp gỡ

Về nơi đất trời gặp gỡ

Kỉ niệm 78 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2025): NGHĨA TRANG LIỆT SĨ NẦM – LINH THIÊNG GIỮA LÒNG ĐẤT MẸ

Kỉ niệm 78 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2025): NGHĨA TRANG LIỆT SĨ NẦM – LINH THIÊNG GIỮA LÒNG ĐẤT MẸ