Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương trao tặng nhiều bằng khen cho các cơ quan thông tấn, báo chí

9:57 | 09/06/2023

Chiều 8/6, Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương gặp mặt, tuyên dương cơ quan thông tấn, báo chí trong phối hợp tuyên truyền giai đoạn 2020-2023.


Dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Thể, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương; ông Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí Trung ương; Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối; lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí ở Trung ương, các ngành và Hà Nội.

Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương trao tặng nhiều bằng khen cho các cơ quan thông tấn, báo chí.

Báo cáo đánh giá công tác phối hợp tuyên truyền của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương giai đoạn 2020-2023, ông Nguyễn Minh Chung, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương chia sẻ các kết quả nổi bật.

Theo đó, tuyên truyền tổ chức các đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng về Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng bộ Khối, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và các nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương tới cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên của Đảng bộ Khối ở cả trong và ngoài nước.

Công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, thù địch trong Đảng bộ Khối được Đảng ủy Khối phối hợp chặt chẽ với các cơ quan thông tấn, báo chí tăng cường đưa tin phản ánh. Phối hợp với cơ quan thông tấn báo chí tăng cường tuyên truyền về chủ trương, chính sách và các quan điểm của Đảng, Nhà nước về bảo vệ chủ quyền biên giới, kết quả phân giới cắm mốc trên đất liền, vùng trời, vùng biển, hải đảo của Việt Nam. Phối hợp tuyên truyền triển khai thành công các đợt sinh hoạt chính trị và sinh hoạt chuyên đề…

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Thể, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương cho biết: Trao tặng bằng khen, kỷ niệm chương cho cơ quan báo chí, phóng viên, biên tập viên trong công tác tuyên truyền về Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương giai đoạn 2020-2023 thể hiện sự ghi nhận đóng góp của các cơ quan báo chí vào sự phát triển của Đảng bộ Khối. Đây là năm đầu tiên hoạt động này được tổ chức và sẽ được duy trì tổ chức.

Tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối cơ quan Trung ương” cho 19 cá nhân là lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí.

Ông Nguyễn Văn Thể cũng bày tỏ mong muốn các nhà báo, cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành cùng Đảng bộ Khối trong thời gian tới. Trong đó đặc biệt là tiếp tục phát huy vai trò lực lượng nòng cốt trong việc tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, của Đảng bộ Khối đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân; khai thác, lan tỏa các tấm gương người tốt, việc tốt…

Tại hội nghị, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã trao tặng bằng khen cho 7 tập thể, 6 cá nhân thuộc các cơ quan thông tấn, báo chí có thành tích trong công tác tuyên truyền về Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương giai đoạn 2020-2023.

Đồng thời, tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối cơ quan Trung ương” cho 19 cá nhân là lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí.

Lê Tâm

Nguồn: Congluan.vn

https://www.congluan.vn/dang-uy-khoi-cac-co-quan-trung-uong-trao-tang-nhieu-bang-khen-cho-cac-co-quan-thong-tan-bao-chi-post250891.html

Cùng chuyên mục

TPHCM: Tập trung thúc đẩy tăng trưởng 6 tháng cuối năm

TPHCM: Tập trung thúc đẩy tăng trưởng 6 tháng cuối năm

Liên hoan sân khấu dành cho thiếu nhi lần thứ nhất

Liên hoan sân khấu dành cho thiếu nhi lần thứ nhất

Với Hải Phòng, văn hóa là động lực và là mạch nguồn của sự phát triển

Với Hải Phòng, văn hóa là động lực và là mạch nguồn của sự phát triển

Hướng sang nguồn sáng phương Đông

Hướng sang nguồn sáng phương Đông

Văn hóa người làm báo phải được liên tục tích lũy, bồi đắp, nâng cao

Văn hóa người làm báo phải được liên tục tích lũy, bồi đắp, nâng cao

Sư Minh Tuệ – một biểu tượng thiện lương trong nghệ thuật

Sư Minh Tuệ – một biểu tượng thiện lương trong nghệ thuật

PHONG TRÀO THỂ THAO RẤT HIẾM CÓ Ở MỘT VÙNG QUÊ

PHONG TRÀO THỂ THAO RẤT HIẾM CÓ Ở MỘT VÙNG QUÊ

Hòa thượng Thích Phổ Tuệ  và nhà sư Thích Minh Tuệ

Hòa thượng Thích Phổ Tuệ và nhà sư Thích Minh Tuệ

Vũ Bình Lục – Người giải mã  kho báu văn chương thông tuệ

Vũ Bình Lục – Người giải mã kho báu văn chương thông tuệ