Ca sĩ Vy Oanh lên tiếng sau khi bị tạm đình chỉ giải quyết đơn tố cáo bà Phương Hằng

14:14 | 13/03/2022

Sau khi Cơ quan CSĐT Công an TPHCM cho biết đã ra quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết đơn tố giác của ca sĩ Vy Oanh đối với bà Phương Hằng, mới đây nữ ca sĩ có những phản hồi đầu tiên.

Vy Oanh chia sẻ sau khi cơ quan công an có quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết đơn tố cáo với bà Phương Hằng. Ảnh: CMN, NSCC.

Ngày 12.3, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM cho biết đã ra quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết đơn tố giác của ca sĩ Vy Oanh đối với bà Phương Hằng.

Công an TPHCM cho biết, việc tạm đình chỉ do hết thời hạn và tiếp tục xác minh. Nếu có cơ sở sẽ phục hồi giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố theo quy định của Bộ Luật Tố tụng hình sự năm 2015.

Vào hôm nay (13.3), Vy Oanh có những phản hồi về thông tin này. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết, việc tạm đình chỉ để gia hạn thêm thời gian xác minh kĩ đơn tố giác của nữ ca sĩ với nữ doanh nhân Phương Hằng.

Vy Oanh cho biết, cô sẽ theo đuổi vụ kiện này đến cùng cho đến khi vụ việc được sáng tỏ. Ảnh: NSCC.

Ngoài ra, cô khẳng định việc bà Phương Hằng bị tạm hoãn xuất cảnh để phục vụ điều tra, chứ không phải vụ tố giác bị dừng lại.

Thêm vào đó, Vy Oanh tố nhiều cá nhân đã thuê tài khoản ảo để vào bình luận các trang Fanpage và tấn công Facebook cá nhân của cô. Bởi cô cho rằng: “Cứ một hai phút là có hàng trăm câu, ngàn câu bình luận nội dung tương tự nhau“.

Nữ ca sĩ khẳng định, vẫn kiên trì và lạc quan cho đến khi sự việc được sáng tỏ. Khi nói về vụ kiện của mình, Vy Oanh nói: “Pháp luật luôn đứng về lẽ phải“.

Nữ ca sĩ mong muốn khán giả của mình bình tĩnh để chờ cơ quan chức năng giải quyết vụ việc. Cô khẳng định tin tưởng vào cơ quan chức năng và mong sớm có kết quả.

Trước đó, ca sĩ Vy Oanh đã tuyên bố, kiện nữ doanh nhân Phương Hằng ở cả hai tội danh hình sự và dân sự, đồng thời yêu cầu bà chủ Đại Nam bồi thường danh dự 1 tỉ đồng. Theo Vy Oanh, bà Phương Hằng có hành vi sử dụng mạng xã hội đăng tin bịa đặt, sai sự thật, xúc phạm danh dự nữ ca sĩ trên sóng livestream. Nói thêm về số tiền đòi bồi thường 1 tỉ, nữ ca sĩ cho biết nếu nhận được sẽ chia sẻ cho những hoàn cảnh khó khăn, công khai trên mạng xã hội để mọi người cùng biết. 

Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của Vy Oanh, Phòng Cảnh sát hình sự đã chuyển vụ việc lên Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TPHCM để xem xét, giải quyết.

 

(theo LDO)

Video hay

Cùng chuyên mục

Tặng sách làm quà cho trẻ

Tặng sách làm quà cho trẻ

Công cốc

Công cốc

Những “trận địa” đặc biệt qua lăng kính Nguyễn Á

Những “trận địa” đặc biệt qua lăng kính Nguyễn Á

Mâu thuẫn

Mâu thuẫn

Lan tỏa mạnh mẽ tinh thần yêu nước

Tình người nơi ngã ba sông

Tình người nơi ngã ba sông

Đài Loan xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam

Đài Loan xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam

Mát lành ngày hạ

Mát lành ngày hạ

Lo dịch sốt xuất huyết lan rộng

Lo dịch sốt xuất huyết lan rộng