Tiết lộ bí mật: Mặt trăng được tạo ra bởi con người thời tiền sử

17:18 | 15/03/2022

Liên quan đến nguồn gốc của mặt trăng, giới khoa học đã đề xuất ra một số giả thuyết như: thuyết va chạm, thuyết bắt giữ, thuyết cùng hình thành, thuyết phân tách. Tuy nhiên cho tới hiện nay, các giả thuyết này đều không đưa ra được những căn cứ có tính xác thực cao mà chỉ là một giả thiết của các nhà khoa học. Vậy thì rốt cuộc mặt trăng từ đâu tới?


Mặt trăng là một tinh cầu do con người tạo ra

Năm 1950, tiến sĩ Wilkins đã viết trong cuốn sách “Mặt trăng của chúng ta” rằng: “Mặt trăng là một tinh cầu rỗng”.

Ông viết trong cuốn sách của mình: “Có nhiều dấu hiệu khác nhau cho chúng ta thấy rằng, bên dưới mặt trăng có khoảng 30-50km lớp vỏ cứng. Đoán chắc rằng không ai nghĩ rằng dân cư sinh sống trên mặt trăng sẽ tạo ra những đường hầm được thiết kể tỉ mỉ như vậy. Không gian ở trong mặt trăng quả là một thế giới huyền diệu.”

Năm 1996, tàu thăm dò quỹ đạo số 2 của Mỹ đã lấy một số vật có cấu trúc hình chóp trên mặt trăng, các nhà khoa học ước tính nó cao khoảng 15-20 mét, được sắp xếp theo dạng hình học, hơn nữa màu sắc của nó nhạt hơn so với đất và đá xung quanh, hiển nhiên không phải là một vật từ tự nhiên. Trong quá trình thực hiện hành trình Apollo lên mặt trăng của Mỹ, các phi hành gia đã chụp được một số ảnh ghi lại miệng hố trên mặt trăng và các vết tích cho thấy có sự thay đổi nhân tạo trên các miệng hố đó.

Các bằng chứng khoa học cho thấy, mặt trăng là một tinh cầu do con người tạo ra.

Mặt trăng được tạo ra bởi con người thời tiền sử

Mô tả của một vị cao tăng lại vô tình trùng khớp với phát hiện của các nhà khoa học hiện đại. Ông nói rằng: Mặt trăng là một chiếc phi thuyền vũ trụ và ông đã từng tham gia vào công trình kiến tạo mặt trăng. Mô tả của ông khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng ngạc nhiên.

Hàng trăm triệu năm trước trên trái đất này, đạo đức của nhân loại vẫn rất tốt đẹp, họ đã tạo ra một nền văn minh rất phát triển. Vào thời điểm đó, khu đô thị toàn là các tòa nhà với kiến trúc đồ sộ, các vật thể bay trên bầu trời không phải máy bay mà là những chiếc tàu bay khổng lồ, mỗi lượt có thể chở tới hàng ngàn hành khách. Loại tàu bay này không chỉ giới hạn phi hành trên trái đất, mà nó còn có thể du hành trong phạm vi chín đại hành tinh khác. Khi đó toàn bộ máy móc đều sử dụng một nguồn năng lượng có mật độ vô cùng cao, hiệu suất cũng rất cao.

Mặt trăng chính là được tạo ra vào thời kì đó. Con người khi ấy vì để giải quyết những phiền phức do ban đêm không có ánh sáng, họ đã tạo ra mặt trăng. Nó có thể phản xạ ánh mặt trời và chiếu sáng vào ban đêm.

Mặt trước của mặt trăng được mài nhẵn toàn bộ, nó có thể chiếu sáng cho buổi tối giống như ban ngày. Ánh trăng ngoại trừ việc có thể chiếu sáng ra còn đóng vai trò điều hòa môi trường sinh thái trên trái đất. Vào ban đêm, ánh sáng của mặt trăng bổ sung nguồn sáng, giúp cho thực vật phát triển tốt hơn, khí hậu cũng tốt hơn nhiều so với hiện nay.

Đồng thời, mặt trăng có thể được sử dụng như một phi thuyền ngao du trong vũ trụ, cho phép nhiều người sinh hoạt trong đó một thời gian dài. Bên trong được đặt rất nhiều các công cụ điều khiển hiện đại, máy móc của nó vào thời kì ấy có độ chính xác vượt xa công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Những máy móc này có thể duy trì cơ chế tự quay và chu kì quay quanh của mặt trăng nhưng vẫn đảm bảo mặt trăng di chuyển quãng đường dài trong vũ trụ mà không lo bị cạn kiệt năng lượng.

Loại máy móc này cũng cung cấp nguồn năng lượng cần thiết cho sinh hoạt của con người. Đồng thời nó có thể được sử dụng cho mục đích quân sự. Mặt trăng có một hệ thống phòng thủ mạnh mẽ, bảo vệ nó và trái đất khỏi sự xâm chiếm hoặc phá hủy của các sinh mệnh tà ác đến từ hành tinh khác.

Việc tạo ra mặt trăng là hệ thống công trình khổng lồ, tương tự như công trình phi thuyền ngày nay. Rất nhiều nhà khoa học và kỹ sư đã tham gia (Vị cao tăng cũng là một trong những kỹ sư tham gia vào thời điểm đó) và cuối cùng đã hoàn thành kiệt tác này.

Nhưng mà liệu bạn có thắc mắc rằng, một mặt trăng to lớn và nặng nề như vậy, con người thời tiền sử đã phóng nó lên vũ trụ bằng cách nào đây?

Dùng khoa học kĩ thuật hiện đại để đưa mặt trăng lên vũ trụ

Con người thời tiền sử rất coi trọng sức mạnh tinh thần, họ hiểu cần phải tịnh hóa tư tưởng, làm cho những suy nghĩ trong tâm trở nên thanh tịnh, như thế mới có thể gia cường sức mạnh của năng lượng. Lúc đó năng lượng là một loại khoáng thạch tinh thể vô cùng trong sáng (không phải thủy tinh hay kim cương). Loại khoáng thạch tinh thể này có năng lượng cực cao và rất tinh khiết, sau khi sử dụng sẽ không gây ô nhiễm môi trường.

Sau khi khung của mặt trăng được lắp ráp dưới trái đất, một nhóm người sử dụng ý niệm gia tăng năng lượng của các quặng tinh thể này, khiến mặt trăng khổng lồ bay lên không trung và tiến nhập vào quỹ đạo. Đợi đến khi mặt trăng đã tiến vào quỹ đạo, họ lại tiếp tục công việc lắp ráp mặt trăng.

Đầu tiên người ta thu thập một lượng lớn khoáng chất kim loại trên trái đất để tạo thành khung kết cấu nền móng của mặt trăng. Khung xương này giống như kết cấu của phân tử carbon 60 vậy, rất to lớn và phức tạp. Họ dùng máy móc kĩ thuật thần kì, làm cho khung xương của mặt trăng bay dần dần lên và sau đó nó được kéo bởi rất nhiều phi thuyền khổng lồ, tiến nhập vào quỹ đạo.

Sau khi cái khung khổng lồ này đi vào quỹ đạo, các kỹ sư tiến hành tiếp quá trình lắp ráp mặt trăng ở ngoài trái đất. Có một giàn giáo khổng lồ được dựng bên ngoài mặt trăng, tương tự như các công trường xây dựng ngày nay vậy. Lúc đó có rất nhiều phi thuyền khổng lồ đi đi lại lại giữa trái đất và mặt trăng, mỗi phi thuyền đều chở theo một lượng lớn các vật liệu xây dựng.

Cấu tạo bên trong bắt đầu từ trung tâm của mặt trăng, nơi trung tâm mặt trăng đặt các loại bánh răng, máy móc, công cụ được thiết kế tinh mỹ. Còn từ trung tâm cho đến lõi ngoài của mặt trăng không đặt nhiều dụng cụ máy móc, gần như là không có gì. Lớp ngoài cùng là lớp vỏ bảo vệ được tạo thành từ các tấm kim loại với độ dày vài kilomet.

Mặt trăng ngoài việc cung cấp ánh sáng, còn góp phần làm thú vui thưởng trăng cho con người (Ảnh: Adobestock)

Hoàn thiện mặt trăng, khắp nơi hân hoan vui mừng

Sau nhiều ngày làm việc cả ngày lẫn đêm, nhân loại thời tiền sử cuối cùng đã hoàn thành công trình khổng lồ tạo ra mặt trăng. Đây là một tác phẩm công nghệ vô cùng tuyệt mỹ! Phía trước của mặt trăng vì được mài nhẵn nên có thể phản xạ ánh mặt trời, chiếu sáng cho trái đất khi màn đêm buông xuống. Vì bảo trì hiệu suất chiếu sáng cao nên họ điều khiển một phía của mặt trăng vĩnh viễn quay về phía trái đất.

Lớp vỏ ngoài của mặt trăng có thể được mở ra, khi ấy mặt trăng tựa như một đóa hoa sen đang nở rộ vậy. Chìa khóa để khởi động nó là một thanh bảo kiếm có năng lượng mạnh mẽ. Công năng của nó mạnh hay yếu là do tâm tính cao hay thấp của người này quyết định. Một người có tâm tính rất thấp thì dù có lấy được bảo kiếm cũng không thể mở, chỉ có tâm tính của người nào đạt đến một tầng thứ nhất định mới có thể mở được.

Vào ngày hoàn thành mặt trăng, toàn địa cầu long trọng chúc mừng. Từ nay về sau, buổi tối sẽ không còn đen kịt u ám nữa. Mà ánh trăng mỗi ngày lại thay đổi hình dạng sở dĩ cũng là để tăng thêm thú vui thưởng trăng của con người. Những ai tham gia vào công trình xây dựng mặt trăng đều được mọi người hết lòng kính trọng, sự kiện đó khiến mọi người ca tụng một thời gian rất dài.

Văn minh của nhân loại bị hủy diệt

Mặc dù con người đã đạt được những thành tựu to lớn trong việc tạo ra mặt trăng, nền văn minh của nhân loại vào thời kì đó vẫn không thoát khỏi vận mệnh bị hủy diệt. Trong sự phát triển của khoa học và công nghệ, con người phóng túng những ham muốn bản thân, đạo đức ngày càng tuột dốc. Cuối cùng nhân loại đã chịu một đợt hủy diệt, trái đất cũng bị tàn phá nghiêm trọng, chỉ có một số ít người tốt được cứu còn sống sót trên mặt trăng. Vậy là trái đất sau đó lại trở về thời kì nguyên thủy, nhân loại cũng lại sinh sôi nảy nở từ đầu.

Nhiều năm trôi qua, câu chuyện về mặt trăng được truyền lại từ đời này sang đời khác và dần trở thành một huyền thoại. Ngày nay hầu như không một ai tin rằng mặt trăng trên bầu trời kia là do tổ tiên của chúng ta tạo ra.

Hiện nay con người thường coi những truyền thuyết của các dân tộc khác nhau trên thế giới là những thần thoại viễn tưởng. Thực ra, nó hoàn toàn có tính xác thực nhất định và thường phản ánh lịch sử chân thực mà nhân loại đã từng trải qua.

 

Dịch từ: Secretchina.com

Video hay

Cùng chuyên mục

Độc đáo Lễ hội “Sóng nước Tam Giang”

Độc đáo Lễ hội “Sóng nước Tam Giang”

Khai mạc Tuần Du lịch ‘Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An’

Khai mạc Tuần Du lịch ‘Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An’

Buôn Ma Thuột phấn đấu sẽ là “Thành phố cà phê của thế giới”

Buôn Ma Thuột phấn đấu sẽ là “Thành phố cà phê của thế giới”

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2024

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2024

Đổi mới sáng tạo: “Từ khóa của hội nhập và phát triển”

Đổi mới sáng tạo: “Từ khóa của hội nhập và phát triển”

Bùng nổ các dịch vụ du lịch trong kỳ nghỉ lễ ở Quảng Bình

Bùng nổ các dịch vụ du lịch trong kỳ nghỉ lễ ở Quảng Bình

Nhiều điểm du lịch hấp dẫn du khách khi đến Quảng Bình

Nhiều điểm du lịch hấp dẫn du khách khi đến Quảng Bình

Khai mạc Lễ hội du lịch biển Hà Tĩnh năm 2024 tại Khu du lịch Thiên Cầm

Khai mạc Lễ hội du lịch biển Hà Tĩnh năm 2024 tại Khu du lịch Thiên Cầm

KHỞI ĐỘNG “90 NGÀY TỐC CHIẾN 2024″ CÙNG DROPPII

KHỞI ĐỘNG “90 NGÀY TỐC CHIẾN 2024″ CÙNG DROPPII