Thời tiết ngày 9/2: Bắc Bộ mưa phùn và sương mù

9:15 | 09/02/2023

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 9/2, Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội vẫn tiếp tục trạng thái có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Nhiệt độ cao nhất phổ biến ở mức 23-26 độ C. Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi.


Bắc Bộ mưa phùn và sương mù

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước:

Thời tiết Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông nam cấp 2-3. Trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23-25 độ C.

Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, sáng sớm và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác; riêng khu Tây Bắc ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C; riêng khu vực Tây Bắc có nơi trên 30 độ C.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ C.

Các tỉnh Trung Bộ từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế nhiều mây, phía Bắc sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác; phía Nam có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Phía Bắc sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất phía Bắc 23-26 độ C; phía Nam 26-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ có mây, ngày nắng, riêng miền Đông có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C, miền Đông có nơi trên 35 độ C

Lê Phú/Báo Tin Tức

https://baotintuc.vn/xa-hoi/thoi-tiet-ngay-92-bac-bo-mua-phun-va-suong-mu-20230209060635483.htm


Cùng chuyên mục

Nhạc sĩ Nghiêm Bá Hồng: Người viết nhạc cho tuổi thơ đã về cõi vĩnh hằng

Nhạc sĩ Nghiêm Bá Hồng: Người viết nhạc cho tuổi thơ đã về cõi vĩnh hằng

Rạng rỡ Việt Nam

Rạng rỡ Việt Nam

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm và  tặng quà tại Hà Giang

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm và tặng quà tại Hà Giang

Cửa ngõ Cao nguyên đá Đồng Văn vào Xuân

Cửa ngõ Cao nguyên đá Đồng Văn vào Xuân

Đắk Lắk thanh tra những đơn vị nào trong năm 2025?

Đắk Lắk thanh tra những đơn vị nào trong năm 2025?

Hà Giang: Thăm hỏi, động viên đồng bào khu vực biên giới trong dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025

Hà Giang: Thăm hỏi, động viên đồng bào khu vực biên giới trong dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025

Quỹ nhân ái, Hoa hậu Áo dài phu nhân toàn Châu Âu trao quà Tết đến những mảnh đời kém may mắn tại TPHCM và Bến Tre

Quỹ nhân ái, Hoa hậu Áo dài phu nhân toàn Châu Âu trao quà Tết đến những mảnh đời kém may mắn tại TPHCM và Bến Tre

Bác sĩ Lê Thành Khánh Vân – Người giữ nhịp đập cho những trái tim

Bác sĩ Lê Thành Khánh Vân – Người giữ nhịp đập cho những trái tim

Ủy ban nhân dân huyện Hiệp Hòa họp báo.

Ủy ban nhân dân huyện Hiệp Hòa họp báo.