Thời tiết ngày 7/10: Nhiều khu vực trên cả nước có mưa dông

9:01 | 07/10/2022

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, ngày và đêm 7/10, nhiều khu vực trên cả nước có mưa rào và dông, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.


Nhiều khu vực trên cả nước có mưa dông

Thời tiết Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-31 độ C.

Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, có nơi dưới 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C.

Các tỉnh Trung Bộ từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió bắc đến đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C.

Lê Phú/Báo Tin Tức

https://baotintuc.vn/xa-hoi/thoi-tiet-ngay-710-nhieu-khu-vuc-tren-ca-nuoc-co-mua-dong-20221007052817160.htm


Cùng chuyên mục

Tháng 4/2026: Nắng nóng sẽ gay gắt hơn so với cùng kỳ nhiều năm

Tháng 4/2026: Nắng nóng sẽ gay gắt hơn so với cùng kỳ nhiều năm

Đắk Lắk: Chủ động nguồn lực, tích cực giải ngân vốn tín dụng chính sách

Đắk Lắk: Chủ động nguồn lực, tích cực giải ngân vốn tín dụng chính sách

Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng phát biểu nhậm chức: Chính phủ sẽ tập trung cao nhất vào 5 định hướng lớn trọng tâm

Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng phát biểu nhậm chức: Chính phủ sẽ tập trung cao nhất vào 5 định hướng lớn trọng tâm

Hôm nay (7/4): Quốc hội tiến hành bầu Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ

Hôm nay (7/4): Quốc hội tiến hành bầu Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ

Chiều 6/4, Quốc hội tiếp tục công tác nhân sự, kiện toàn bộ máy lãnh đạo

Chiều 6/4, Quốc hội tiếp tục công tác nhân sự, kiện toàn bộ máy lãnh đạo

EVN chủ động làm việc với các tỉnh phía nam để bảo đảm cung ứng điện năm 2026

EVN chủ động làm việc với các tỉnh phía nam để bảo đảm cung ứng điện năm 2026