Đầu bếp Michelin Hàn Quốc Kwon Woo Joong tham dự bữa tiệc đặc biệt tại nhà hàng Mia Premium Dessert do Mia Group tổ chức với sự tham dự của nhiều khách mời và Kols nổi tiếng.
Vừa qua, tại thành phố Hồ Chí Minh, Mia Premium Dessert có cơ hội chào đón bếp trưởng người Hàn Quốc Kwon Woo Joong, đầu bếp 2 sao Michelin 2017- 2023 đến tham dự bữa tiệc đặc biệt và ấm cúng. Chef Kwon Woo Joong thừa hưởng tài năng và nguồn cảm hứng nấu ăn từ người mẹ của anh. Khi mười tuổi, anh đã nắm được khá nhiều kiến thức cơ bản về cách làm và muối kim chi. Anh tiếp tục mở rộng kiến thức về nấu ăn bằng chuyên ngành khoa học ẩm thực tại Đại học Kyung Hee. Cùng với những cộng sự thân thiết và đầy đam mê của mình tại Kwon Sook Soo – Nhà hàng gần đây đã được trao hai sao Michelin trong ấn bản đầu tiên của Michelin Guide Seoul. Chef Kwon luôn nỗ lực mang đến hương vị đích thực của Hàn Quốc bằng cách sử dụng các nguyên liệu quý hiếm theo mùa với phong cách hiện đại.
Bữa tiệc có sự tham dự của 25 khách mời đặc biệt, trong đó có Hoa hậu Hương Giang – Hoa Hậu đẹp nhất Châu Á, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, CEO Mia Group Ngọc Huyền, Asia Influencer Linh Nguyễn, Siêu mẫu Thanh Trúc Trương, Kols Pali Phương Anh, Master Chef 2015 Thanh Cường, Top Chef Cẩm Thiên Long và các vị khách quý.
Tại đây, nhà hàng Mia Premium Dessert đã giới thiệu các món ăn ngon được chế biến từ trái lê Hàn Quốc. Đặc biệt, đích thân đầu bếp và Barista của Mia Premium Dessert sẽ trổ tài chế biến các món bánh, thức uống ngon và đậm chất Hàn Quốc cho các vị khách mời thưởng thức và cảm nhận. Sắp tới đây, những món ăn này sẽ có trong thực đơn mà Mia Premium Dessert gửi đến khách hàng.
Trong một không gian sang trọng và ấm cúng, không chỉ là nơi chia sẻ và thưởng thức những món ăn mới từ trái lê Hàn – KPearl mà đây còn là nơi giao thoa giữa giá trị văn hóa ẩm thực của Việt Nam và Hàn Quốc, thắt chặt tình hữu nghị giữa 2 quốc gia trong sự hợp tác mới.
Mia Premium Dessert là nhà hàng với thực đơn là những món ăn, đồ uống healthy được chế biến từ trái cây cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, Mia Premium Dessert sẽ sử dụng lê nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo quy chuẩn để đưa vào chế biến các món mới, phục vụ nhu cầu của khách hàng Việt. Món ăn mới này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách Việt những trải nghiệm mới lạ.
Sự kiện được tổ chức là một trong những hoạt động thể hiện nỗ lực của Mia Group nói chung trong hành trình phát triển và xúc tiến thương mại, cung cấp cho người tiêu dùng Việt những thực phẩm, món ăn chất lượng vì sức khỏe.
Trong suốt hành trình gần một thập kỷ, Mia Group đã có những hoạt động ấn tượng, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của ngành nông nghiệp, trái cây Việt Nam. Từ một nhà phân phối trái cây nhập khẩu cao cấp, Mia Group lấn sân sang thị trường nông nghiệp trong nước với các hoạt động xây dựng thương hiệu cho các loại trái cây, quy hoạch vùng trồng – trồng nông sản xuất khẩu, phân phối nông sản tới khách hàng, xây dựng “Bản đồ trái cây Việt Nam” và mới đây nhất là Mia Premium Dressert. Mia đang phát triển theo định hướng đa dạng hóa hoạt động, tạo đòn bẩy đưa trái cây Việt Nam lên một tầm cao mới.
Thùy Dương/VHVN