Hoa Hậu Trịnh Thanh Hồng đảm nhận vai trò mới “ Đại Sứ Nhân Ái Vì Cộng Đồng”

9:29 | 08/01/2024

Với lòng nhân ái sâu sắc và tâm huyết, cô đã  được đề cử và Tôn Vinh với cương bị mới “ Đại Sứ Nhân Ái Vì Cộng Đồng” do  Truyền hình Trực tuyến Việt Nam Kết nối Toàn cầu GCTV phối hợp cùng  Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tổ chức ngày 31/12/2023 vừa qua.

Trong chương trình Đại Sứ Nhân Ái Trịnh Thanh Hồng đã làm bừng sáng chương trình “Xuân Yêu Thương.” Với lòng nhân ái sâu sắc và tâm huyết, cô đã quyên góp không ngừng 20 phần quà, mang lại niềm vui và ấm áp cho những gia đình nghèo đang chờ đón một cái Tết tràn đầy ý nghĩa.

Mỗi phần quà không chỉ là những gói đồ cần thiết mà còn là những tia nắng ấm từ trái tim của Đại Sứ Nhân Ái Trịnh Thanh Hồng. Cô không chỉ là người đẹp quyến rũ và tài năng nổi bật mà còn là nghệ sĩ có tâm, luôn chia sẻ khúc mắc và khó khăn của những người gặp khó khăn trong xã hội. Hành trình yêu thương này không chỉ đặt ở việc quyên góp, mà còn là việc chạm đến trái tim, làm thay đổi cuộc sống của những người nhận được tình thương.

Với cương vị và vai trò mới này Đại Sứ Nhân Ái Trịnh Thanh Hồng không chỉ cố gắng hoàn thiện hơn bản thân, cố gắng lan toả yêu thương, mà còn là hành động điển hình cho tinh thần đoàn kết và chia sẻ với cộng đồng xã hội. Đại Sứ Thanh Hồng sẻ cố gắng từng ngày để lan toả cống hiến, hỗ trợ, giúp đỡ hết mình khi ban Tổ chức và xã hội cần, không phụ sự kỳ vọng của Ban tổ chức các cơ quan ban ngành, cộng đồng đã tin yêu trao tặng cho Thanh Hồng, Đại Sứ Nhân Ái Thanh Hồng chia sẻ

Những phần quà quý giá mà cô quyên góp ủng hộ không chỉ là những vật phẩm cần thiết mà còn là thông điệp yêu thương và chia sẻ, làm dịu đi những khó khăn mà những người nghèo đang phải đối mặt, tạo nên một mùa Xuân ấm áp và hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Được biết, sau 1 năm đương nhiệm và khép lại năm 2023, Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng nhận được lời mời tham gia rất nhiều sự kiện, đặc biệt với trái tim luôn hướng đến những mảnh đời nghèo khó, hoa hậu Trịnh Thanh Hồng thường tham gia cứu trợ, trao tặng quà, hiện kim cho các em học sinh nghèo và bà con vùng núi khó khăn. Từng nhận vinh danh “Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng” Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng luôn ý thức về danh hiệu cũng như giá trị mà mình được trao tặng. Tiếp đến hành trình cho năm 2024 Hoa Hậu Trịnh Thanh Hồng sẻ xây dựng một hình tượng mới, với danh hiệu mới “ Đại Sứ Nhân Ái Vì Cộng Đồng” do Truyền hình Trực tuyến Việt Nam Kết nối Toàn cầu GCTV phối hợp cùng  Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam trao tặng, với hình ảnh và hình ảnh hoa hậu nhân ái- thân thiện và năng động.

Chương trình Xuân Yêu Thương được sự quan tâm và chỉ đạo thực hiện của Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, Văn Phòng Chính Phủ và do Truyền hình trực tiếp Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV tổ chức.

Cùng chuyên mục

CHUYẾN TÀU ĐẦU XUÂN

CHUYẾN TÀU ĐẦU XUÂN

Lãnh đạo Thành phố thăm, chúc Tết doanh nhân tiêu biểu  người Việt Nam ở nước ngoài

Lãnh đạo Thành phố thăm, chúc Tết doanh nhân tiêu biểu người Việt Nam ở nước ngoài

Giới trẻ háo hức check-in tại Ligi Sa Đéc nhân ngày khai trương

Giới trẻ háo hức check-in tại Ligi Sa Đéc nhân ngày khai trương

QUẢNG BÌNH: Sẽ triển khai mô hình khám phá động Phong Nha về đêm

QUẢNG BÌNH: Sẽ triển khai mô hình khám phá động Phong Nha về đêm

THẤY Ở XỨ SỞ BẠCH DƯƠNG

THẤY Ở XỨ SỞ BẠCH DƯƠNG

Khai mạc Lễ hội Tết Xuân Quê hương 2024 tại Fukuoka, Nhật Bản

Khai mạc Lễ hội Tết Xuân Quê hương 2024 tại Fukuoka, Nhật Bản

VinFast tưng bừng tổ chức lễ hội “Tự hào quê hương Hà Tĩnh”

VinFast tưng bừng tổ chức lễ hội “Tự hào quê hương Hà Tĩnh”

Nữ doanh nhân với trái tim vàng

Nữ doanh nhân với trái tim vàng

Nguyễn Hữu Chính – Doanh nhân Vì một Cộng đồng

Nguyễn Hữu Chính – Doanh nhân Vì một Cộng đồng