Hoa hậu Doanh nhân Đào Ái Nhi lan tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng

8:15 | 12/01/2022

Bước ra từ ánh hào quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021, Đào Ái Nhi viết tiếp hành trình ý nghĩa trong các hoạt động lan tỏa giá trị văn hóa – nhân văn tốt đẹp đến cộng đồng.

Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 – Cuộc thi nhan sắc uy tín dành riêng cho các nữ doanh nhân, cuộc thi được Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch cấp phép đã diễn ra thành công tốt đẹp! Ngôi vị cao nhất đã gọi tên nữ doanh nhân Đào Ái Nhi. Hội tụ đầy đủ các tiêu chí khắt khe về nhan sắc, trí tuệ, thành công, bản lĩnh và lòng nhân ái, chiến thắng của Ái Nhi được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng.

Ngay sau cuộc thi, Hoa hậu Doanh nhân Đào Ái Nhi được lựa chọn là gương mặt đại diện quảng bá du lịch Việt Nam hậu Covid-19, góp phần lan tỏa tiềm năng du lịch phong phú và những giá trị văn hóa tốt đẹp đến với bạn bè trong nước và bạn bè quốc tế. Là một người yêu thích du lịch và trải nghiệm, Hoa hậu Đào Ái Nhi chia sẻ: “Đại dịch covid-19 đã trở thành rào cản ngăn cơ hội phát triển du lịch của đất nước ta. Nhi đau lòng khi thấy hoạt động du lịch dường như bị “đóng băng”, các nhà hàng, khách sạn phải đóng cửa, chuyển đổi mô hình hoặc giao bán, hàng ngàn người lao động trong ngành du lịch, dịch vụ mất việc làm, một màu ảm đạm bao trùm ngành công nghiệp không khói của Việt Nam. Hoa hậu Đào Ái Nhi mong muốn được góp phần sức nhỏ trong công cuộc vực dậy các hoạt động du lịch – dịch vụ hậu Covid-19”.

Người đẹp Đào Ái Nhi đăng quang

Bên cạnh sứ mệnh quảng bá du lịch Việt Nam, Hoa hậu Doanh nhân Đào Ái Nhi tâm huyết và tích cực triển khai các dự án vì cộng đồng, lan tỏa giá trị nhân văn cao cả. “San sẻ yêu thương, cùng em đi tiếp cuộc đời” là dự án thiện nguyện hỗ trợ trẻ em mồ côi trong đại dịch Covid-19 được Hoa hậu Đào Ái Nhi phối hợp cùng Ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 và báo Thanh Niên triển khai ngay sau cuộc thi. Đào Ái Nhi đã trao tặng số tiền mặt trị giá 1 tỷ đồng ủng hộ các em nhỏ. Bên cạnh đó, Đào Ái Nhi cùng Ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam triển khai chương trình đấu giá sim số đẹp thu về 500 triệu đồng góp vào dự án thiện nguyện. Những mất mát, đau thương mà dịch bệnh để lại cho các em quá lớn, chỉ có sự yêu thương, sẻ chia và đồng cảm mới có thể xóa mờ những vết thương ấy. Các em cần được quan tâm cả về vật chất lẫn tinh thần, cần được tạo điều kiện tốt nhất để bước tiếp hành trình cuộc đời, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Khoảnh khắc đăng quang của tân hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 – Đào Ái Nhi

Trước khi tham gia cuộc thi, Hoa hậu Doanh nhân Đào Ái Nhi đã là “hạt giống” tích cực trong các công tác thiện nguyện. Đào Ái Nhi đã góp phần lan tỏa giá trị nhân văn “Bầu ơi thương lấy bí cùng” đến nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống như đóng góp xây nhà tình thương, mua thực phẩm phát cho người mù, ủng hộ thực phẩm, máy móc trang thiết bị y tế và tiền mặt cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Bệnh viện Dã chiến Thu dung số 6, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.  Đào Ái Nhi chia sẻ: “Tôi có thể khẳng định mình không làm từ thiện nhằm mục đích PR bản thân hay doanh nghiệp. Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam, tôi đã tham gia các hoạt động thiện nguyện, đơn giản vì tôi nhận thấy cuộc đời đã ưu ái cho mình rất nhiều điều, tôi may mắn có cuộc sống hạnh phúc và sự nghiệp thành công. Tôi nhận thấy rằng mình cần làm điều gì đó tốt đẹp để cảm ơn cuộc đời, chia sẻ với những hoàn cảnh không may trong cuộc sống bởi tạo phúc cho đời thì đời sẽ luôn dịu dàng với ta. Những gì đến từ trái tim sẽ chạm đến trái tim, yêu thương sẽ là sức mạnh gắn kết con người lại với nhau”.

Hoa hậu Doanh nhân Đào Ái Nhi trao tặng biểu trưng số tiền tài trợ cho chương trình “Cùng em đi tiếp cuộc đời” tại toà soạn báo Thanh niên

Hoa hậu Doanh nhân Đào Ái Nhi chia sẻ thông điệp hoạt động thiện nguyện của mình với mong muốn phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc, lan tỏa giá trị nhân văn tốt đẹp để nhiều người, nhiều tổ chức cùng tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng và góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021, Đào Ái Nhi mang trên mình sứ mệnh “Liên kết để phát triển”, tích cực xây dựng cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam lớn mạnh, đoàn kết, thể hiện tinh thần và văn hóa của doanh nhân Việt Nam. Doanh nhân Việt Nam nỗ lực xây dựng doanh nghiệp giàu mạnh, tạo công ăn việc làm cho đông đảo nhân dân, đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội Việt Nam, tích cực lan tỏa các giá trị văn hóa – nhân văn tốt đẹp đến cộng đồng và từng bước Việt Nam trở thành quốc gia lớn mạnh vươn ra thế giới.

 

 

Phạm Anh

 

 

Cùng chuyên mục

Giá xăng ngày mai (21/5) có thể tăng lên “đỉnh” mới

Giá xăng ngày mai (21/5) có thể tăng lên “đỉnh” mới

Đạo diễn phim “Salt” đình đám của Angela Jolie đến Việt Nam gặp Trương Ngọc Ánh

Đạo diễn phim “Salt” đình đám của Angela Jolie đến Việt Nam gặp Trương Ngọc Ánh

Truyện ngắn: Cha tôi

Truyện ngắn: Cha tôi

Bàn về cách hát chèo truyền thống

Bàn về cách hát chèo truyền thống

Sức mạnh của bảo tàng

Sức mạnh của bảo tàng

Ngược với Thần Tài, vị Thần Nghèo trên thế gian này là ai?

Ngược với Thần Tài, vị Thần Nghèo trên thế gian này là ai?

NSND Hồng Vân khóc mừng diễn viên trẻ

NSND Hồng Vân khóc mừng diễn viên trẻ

Trương Ngọc Ánh gây xúc động khi tiết lộ về những ‘người thầy’ đặc biệt

Trương Ngọc Ánh gây xúc động khi tiết lộ về những ‘người thầy’ đặc biệt

Họp báo ra mắt sách “Ân Tình” – Thích Chân Pháp Nguyện

Họp báo ra mắt sách “Ân Tình” – Thích Chân Pháp Nguyện