Ẩm thực

Khám phá hương vị bánh trung thu của các nước châu Á

Khám phá hương vị bánh trung thu của các nước châu Á

-22/09/2018

Bánh Trung thu là tinh hoa trong Ngày lễ Trung thu ở nhiều nước Châu Á với những bản sắc và phong tục riêng. Tsukimi Dango (thường gọi là Dango) là loại bánh truyền thống của người Nhật làm để bày ra...
Xem thêm

Thực đơn 4 món ăn đưa cơm, cực đơn giản cho người bận rộn

Thực đơn 4 món ăn đưa cơm, cực đơn giản cho người bận rộn

-02/08/2018

Trong những thời tiết ẩm ương như mấy ngày hiện nay mẹ chỉ cần vào bếp làm một ít canh cải cùng bắp cải xào và đồ ăn mặn là đủ để cả gia đình có 1 bữa cơm ngon, mát, bổ dưỡng rồi. Thực...
Xem thêm

Bánh cuốn Thanh Trì – quà bình dị của đất Hà thành

Bánh cuốn Thanh Trì – quà bình dị của đất Hà thành

-31/07/2018

Nhắc tới món ngon Hà Nội, bánh cuốn Thanh Trì luôn để lại dấu ấn trong ký ức của những người đã từng sống ở mảnh đất Hà thành. Đây là món quà bình dị mà thanh tao với hương vị thật đặc...
Xem thêm

Phở và những món chế biến cực hấp dẫn, thơm ngon

Phở và những món chế biến cực hấp dẫn, thơm ngon

-20/07/2018

Với những cách chế biến độc đáo dưới đây, món phở sẽ không còn đơn giản và vô vị mà sẽ trở nên cực kỳ hấp dẫn, thơm ngon.   1. Phở xào thịt bò. Nguyên liệu: Thịt bò thái vát mỏng,...
Xem thêm

Hoàng Hương Giang và chuỗi nhà hàng Đậu Homemade

Hoàng Hương Giang và chuỗi nhà hàng Đậu Homemade

-19/07/2018

Chiều ngày 28 tháng 4 năm 2018, tranh thủ khoảng thời gian trống của hội thảo 100 năm Nghệ thuật cải lương, tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, tôi mời TS Bùi Thế Đức – Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung...
Xem thêm