Văn Hiến Plus

Miền Bắc sẽ đón rét hại mạnh nhất từ đầu mùa đông

14/12/2017 22:05:30
Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, sáng nay 14/12 không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở khu đông bắc Bắc bộ. Trong ngày và đêm nay, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc bộ và bắc Trung bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở Bắc bộ có mưa và mưa nhỏ; bắc Trung bộ có mưa rải rác. Còn ở Bắc bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trời rét, riêng khu vực phía đông Bắc bộ, ngày hôm nay 14/12 trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11 - 14 độ C, vùng núi cao dưới 8 độ C.
 

 Hôm nay 14/12 trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11 - 14 độ C, vùng núi cao dưới 8 độ C.

 

Đến ngày 16/12, các tỉnh miền Bắc sẽ đón thêm không khí lạnh tăng cường với cường độ mạnh. Theo đó, miền Bắc có khả năng xảy ra rét đậm diện rộng, vùng núi rét hại.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, vùng biển vịnh Bắc Bộ, vùng biển ngoài khơi Trung bộ và Nam bộ, khu vực nam Biển Đông, bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa có gió đông bắc mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8 - 9. Khu vực bắc và giữa Biển Đông, bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa gió mạnh cấp 7 - 8, giật cấp 9 - 10 khiến biển động mạnh.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, vùng biển vịnh Bắc Bộ, vùng biển ngoài khơi Trung bộ và Nam bộ, khu vực nam Biển Đông, bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa có gió đông bắc mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8 - 9. Khu vực bắc và giữa Biển Đông, bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa gió mạnh cấp 7 - 8, giật cấp 9 - 10 khiến biển động mạnh.Theo Công Luận

detail1
detail2

Mới nhất

Lần theo dấu chân Nguyễn Tuân  và

Lần theo dấu chân Nguyễn Tuân và

(Vanhienplus.vn) - Chưa dám chắc Nguyễn Tuân là người Việt Nam đầu tiên đặt chân đến Phần Lan, song tôi tin rằng ông là nhà văn Việt Nam đầu tiên…
Bài chòi - nghệ thuật hồn nhiên

Bài chòi - nghệ thuật hồn nhiên

Bài chòi là nghệ thuật do nhân dân sáng tạo, phục vụ nhân dân và được nhân dân yêu mến, gìn giữ. Đó là nghệ thuật của hạnh phúc, vì…